Sau sinh em có ra máu và kèm theo máu cục mà nay là được 28 ngày rồi....

Mình sinh được 28 ngày rồi mà lúc trong viện máu ra bình thường đến khi về nhà dần dần ít đi rồi hết sau đó nó ra chất nhờn màu trắng được vài ngày thì lại bắt đầu ra máu dần dần trở nên nhiều và có ra máu cục rất nhiều vậy cho mình hỏi bị như vậy có nguy hiểm hay bị j không và mình nên làm gì?

2 Các câu trả lời

mh nghĩ là sản dịch..m ăn canh rau ngót để ra hết sản dịch nha

Mình nghĩ ra sản dịch đó Mom. Ăn thêm canh rau ngót Mom nhé