Giảm tiểu cầu có sinh con an toàn ko các mẹ?

Các mẹ trong nhóm có ai từng mang bầu bị giảm tiểu cầu dần dần ko cho e xin kinh nghiệm ạ? E bầu 30w tiểu cầu đc 99, 32w giảm xuống 96 (ngưỡng trung bình là 120-400). Bác sĩ bảo giảm như vầy là nguy hiểm và đáng quan ngại, e có nguy cơ khi sinh sẽ không cầm được máu e đẻ mổ các mẹ ơi. Các mẹ từng trải cho e xin ít kinh nghiệm, có cách gì ăn uống tẩm bổ hay sau này sinh có ảnh hưởng gì không với ạ. E mất ăn mất ngủ vì lo hic

3 Các câu trả lời

Theo ý kiến của bác sĩ mom ak. Vì an toàn của 2 mẹ con. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông nhé

Này phải theo tư vấn BS Mom ơi

Quan tâm ạ