bé sụt cân

Mình sinh non 32 tuần 4 ngày dc 2,150g. 3 tuần đầu tiên bé k tăng 50g. Tuần thứ 4 bé tăng 350,tuần thứ 5 bé tăng 350g.tuần thứ 6 bé tăng 600g .tuần 7 bé sụt 300g. Bé bú mẹ ,mỗi ngày mình dặm thêm cho bé 1 bình sữa công thức dành bé sinh non. Bé dạo này khó ngủ hay vươn vai,òe òe ,có mom nào con giống mình bị sụt cân k?

131 Các câu trả lời

Bạn cho bé bổ sung thêm sữa similac loại tuýp 60ml dành cho bé sinh non thể nhẹ cân. Cu mình hồi cũng sinh non 32tuần được 1,8kg. Trộm vía nhờ bổ sung thêm loại sữa này mà cháu tăng cân đều mom ạ. mình vừa cho bé uống sữa mẹ và dùng bổ sung thêm sữa này cách 2 tiếng cho bé ăn sữa 1 lần.