mình sinh e bé được hơn tuần mà đầu ti mình bị thụt con k bú được. có mom nào có cách gì để kéo đầu ti dài ra cho con bú k chỉ mình với

11 Các câu trả lời

Dùng máy hút sữa, cũng hút dài đầu ti ra đó mom Mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Có dụng cụ kéo đầu ti ra đó m. Thấy bảo đeo ngày vài tiếng, khoảng 3-4 tuần đầu ti sẽ dài ra. M thử tìm hiểu nhé

Mình dùng máy hút sữa, mom thử lấy tay vân vê đầu ti trong lúc chờ mua máy hút, hoặc nhanh nhất là nhờ chồng hehe

Mình dùng cái hút sữa bằng tay mà cứ ra tí rồi thụt vào

Dùng máy hút ti chạy bằng cơm á m.....hihi...

Mình dùng núm trợ ti mà bé k hợp tác

Dùng máy hút sữa kéo ra dx m nhé

Bạn dùng núm trợ ti xem sao

Dùg núm trợ ti xem sao

Cảm ơn mom nhé