Thiếu sữa

Mình sinh dc tháng r, ban đêm thỳ cương sữa, bé bú đủ, ban ngày thỳ k cương j hết, bé bú k đủ no, có mom nào giúp mình với, phải làm thế nào đây ạ??

11 Các câu trả lời

m uống nước càng nhiều càng tốt, uống thêm sữa, ăn nhiều cữ trong ngày, kiểu gì cũng đủ sữa cho bé, bé mình nay 9 tháng vẫn toàn bú mẹ thôi, mẹ ốm như con cò, lâu lâu mình quên uống nước bị mất sữa, mình uống thật nhiều sữa ông thọ vô là có đủ sữa lại liền

Mom uống nước ấm, sữa ấm nhé. Ban đêm bé bú ít nên sữa sẽ cương nhiều á mom

m uống nước ấm và ngũ cốc nè hoặc sữa ấm , r ăn uống đầy đủ nè

do ban đêm m đc nghỉ ngơi nhiều nên sữa về nè..

uống Nhìu nước ấm, sữa ấm, mom nhé

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m nhé

Chúc hai mẹ con sức khoẻ

Quan tâm

❤❤

Chc