ít sữa

Mình sinh bé được 16 ngày. 1 tuần đầu mình rất nhiều sữa cho con ti. Mà sang tuần sau sữa mk cứ ít dần ít dần đi. Có mom nào giống em không? Các mom cho em xin ít kinh nghiệm để sữa về dồi dào với ạ? Ít sữa em rầu lắm 😭😭😭

16 Các câu trả lời

Sữa sản xuất theo nhu cầu của con mà m. Tuần đầu cơ thể chưa biết được lượng ăn của con nên sản xuất nhiều. Sau đó con bú k hết lượng sữa đó nên cơ thể mẹ hiểu là lượng ăn của con chỉ nhiêu đó nên tiết ra lượng sữa bằng lượng con ăn ah. Chứ cơ thể mẹ lúc nào cũng tiết sữa nhiều căng tức có khi vỡ bầu vú sao. Cứ cho bé bú theo nhu cầu của bé là mẹ luôn đủ sữa cho con nha. Đừng sợ con đói dặm theo sữa ngoài thì mẹ luôn thiếu sữa cho con bằng lượng sữa dặm thêm đó. Còn mẹ muốn tăng lượng sữa lên có thể kích sữa, uống ngũ cốc hay chè vằng nha.

M ăn thêm 1 số trái cây lợi sữa như vú sữa.Na.thanh long .canh mướp.rau đay ... uống 3l nc ấm mỗi ngày.kich sữa hoặc cho bé ti nhiều với dùng ngủ cốc kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 4m bị mất sữa đột ngột do ăn lá lốt. Ngta mách gì cũng mua uống. Quyết tâm nuôi con sữa mẹ hoàn toàn.minh Dùng ngủ cốc bảo phương.thuốc nam lợi sữa.cỏ cà ri ko tiến triển ,chè vằng rồi đinh lăng cũng dk. Lúc chán nản lên nhóm dk 1 mom gt ngủ cốc kich sữa chỗ c nay zl 0972//434//636 minh cũng mua thử xem sao.may sao sữa về thật ..đặc vàng sữa lắm..be mình tháng này tăng 1.6kg luôn.m mua mà uống xem.

4y ago

Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

4y ago

Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

Để sữa về nhiều và nhanh trước tiên bạn phải làm THÔNG TIA SỮA đã. Quê bạn có cây cỏ ích sữa không, bạn nấu nước uống khoảngt 5-6 ngày là tia sữa tăng lên rõ rệt sữa về nhìu lắm bạn ạ!! Uống tầm 9 ngày là sữa bắn ra tia luôn nè. K cần dùng hằng ngày nữa mà lượng sữa vẫn duy trì nè. Thành tâm chúc cho mom có thật nhiều sữa ạ!

K sao đâu mom, bé lớn nhu cầu bé bú càng tăng, mom cứ ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước ấm, uống sữa ông thọ, massa bầu vú, cho bé ti đều là sữa về ổn ạ Bé dự thi ảnh nếu k phiền mom ghé link 👇cho bé xin 1 like vs ..👇 https://community.theasianparent.com/booth/904267?d=android&ct=b&share=true .. cảm ơn mom ạ

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm,thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn đầy đủ dinh dưỡng thì sẽ có sữa lại thôi mom. Mình tham gia cuộc thi ảnh. Mom ơi vào link cho mình xin 1 ❤ với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/904991?d=android&ct=b&share=true

M uống hoa vối cũng có sữa nè, canh đu đủ hầm giò heo, canh sâm bổ lượng tiềm gà, trước khi cho con bú m nên uống 1 ly nước ấm hoặc sữa dô rồi hãy cho bú. Ngày phải uống trên 3 lít đó

Mom mua cốm lợi sửa uống nha. Ăn thêm giò heo hầm, ...mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true