Mong các mom chỉ bảo

Có mom nào dần bị ít sữa giống em không ạ, em sinh mổ được 2th. Tháng đầu tiên sữa em về rất nhiều nhưng sang tháng thứ 2 sữa lại dần ít đi. Phải làm thế nào để kích sữa nhiều lên ạ?

2 Các câu trả lời

mom ăn uống nhiều lên, vài hôm r sữa sẽ về ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

mình cũng bị y chang, tháng đầu sữa nhiều bé bú ko kịp mà bị cương sữa luôn, rồi lúc 2th tiêm vắc xin về là giảm sữa hẳn, tới 4th là mất luôn, mom cho bé bú nhiều vào

1y ago

em toàn cho bé bú trực tiếp vs cả cx dùng máy hút sữa nữa