Dấu hiệu mang thai sớm nhất

Mẹ phát hiện mình mang bầu nhờ những dấu hiệu nào vậy?

Dấu hiệu mang thai sớm nhất
70 Các câu trả lời

Từ lúc đầu ko pít mình có thai âu nhưng thường xuyên trong thời gian đó mình cảm thấy khó chịu trong người,nhức đầu,bùn ngủ nhìu,gặp hay nghe mùi cá lại cảm thấy mún nôn ói oy a ck mình cũng ko pít nên kiu mình ún thuốc xong oy mình ói ra hết lun oy mới chạy chở mình ik khám oy mới bít có thai

Chưa trể kinh. Ngực có khó chịu 1 tý tẹo. Hơi thở có mệt hơn thường ngày 1 tý tẹo. Người nhức mỏi 1 tý tẹo. Để ý lắm mới thấy nha. Rồi trể kinh 1 ngày. Thử lên 2 vạch. 1 vạch mờ

1y ago

vậy có kèm theo đau bụng vs mệt ở bụng k mom

Trễ kinh. Các mom ơi, các mom đi ngang qua dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mẹ ơi.k phiền xin mẹ vào link https://community.theasianparent.com/booth/1120681?d=ios&ct=b&share=true. Cho bé nhà e 1 like với ạ. Bé đang tham gia cuộc thi. Cảm ơn mẹ nhiều nhé!

đề kháng yếu dẫn đến bị cảm cúm, nóng trong ng.. đi mua thuốc cảm và 3 trái dừa uống..😑😑

Hay chóng mặt, nhức đầu, tuột huyết áp,buồn ngủ, trễ kinh,đau bụng dưới lâm râm

Trễ kinh, nhức đầu người cứ như đi xe bị say xe, buồn ói, bụng cứ khó chịu

mình tre kinh, ngực căng hơn 10 ngay, là dấu hieu mang thai nhe

cảm giác thèm chua và k thích ăn các món trước giờ mình thích

bụng tức tức, cảm giác mặc quần trật, đi khám thì bé đc 7 tuần

1y ago

mk mặc quần cug hoi chật và cham kinh 10 ngày rùi nhug kinh nguyệt k dk đều lắm các mon TV mk dau hiệu mang thai với