Cốm laminkid

Mình nghe giới thiệu cốm laminkid rất tốt trong điều trị chứng biếng ăn ở trẻ. Đúng không mọi người?

17 Các câu trả lời

Chỉ là quảng cáo, ngưn thuốc lại biến ăn tiếp. Nv bé sẽ bị phụ thuộc vào thuốc. K nên dùng mom nhé

mà đúng như m ryna nói.nếu quảng cáo là thật thì trong gói mì tôm sẽ có tôm

mình chưa dùng, mấy cái uống vào để bé ăn tốt thì mình k tin Đâu

uống thuốc thì phải qua bs khám và kê đơn thì mới an toàn m ạ

mình chưa dùng. m nên hỏi ý kiến bs trước khi cho bé dùng nha

mình ko dùng, mom dùng gì nên hỏi ý kiến của bác sĩ nha

quảng cáo là thật thì mì tôm đã có tôm to rồi mom

m kh sử dụng mấy sản phẩm đó, mình kh tin

em chưa dùng và em nghĩ là k nên dùng đâu m..

dưới 2 tuổi ko dc sử dụng cốm ak mom