Có mom nào dùng cốm vi sinh cho trẻ biếng ăn k ạ

Mọi người cho e hỏi bé 7m có men vi sinh nào hỗ trợ tiêu hoá cho bé tốt k ạ. Chứ con e uống meji từ lúc sinh ra tv lên cân tốt nhưng bị táo quá nên e đổi qua black more nhưng vẫn táo ạ. 1 tuần hoặc 9 ngày mới đi vs 1 lần. Cu có uống cốm bio với men biogaia mà k đỡ ạ.

8 Các câu trả lời

Mom thử NAN hổ trợ tiêu hóa xem sao, con mh uống trv ko bón từ lúc mới sinh đến giờ. Còn cốm kích thích ăn cho trẻ thì mh thấy chị dâu mh dùng Bio-Care New, bữa mh đọc thành phần có Vitamin B, DHA,... giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường sức đề kháng. Bổ sung vi khuẩn có ích giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Ngoài tiêu hóa nó còn hỗ trợ phát triển trí não của bé, tăng sự nhạy bén, nhận biết và tư duy tốt

Cốm cho trẻ biếng ăn hiệu Bio Acimin Gold+ B010 (30 gói) m thấy nhiều mom khen nè mẹ nó. Cốm này ăn vào thì sẽ bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giảm nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột, còn bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, tăng cường hấp thu dưỡng chất đó mom

Uống thuốc bổ mua ở nhà thuốc á mok

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

Dùng thử baby flus xem

em chưa dùng m ơi

Đay bai cho mom

quan tâm