dành cho mẹ

Mình mới sinh dc nửa tháng tự nhiên thì lượng sữa giảm xuống đột ngột, các m có cách nào gọi sữa về hiệu quả k chỉ mình với ạ.

6 Các câu trả lời

Mom mua sữa ông thọ về pha uống nóng nhé. Sữa về ào ào. Tránh ăn những thực phẩm gây mất sữa như măng, bắp cải, dưa chuột....

Uống thêm ngủ cốc trước 30p rôi cho bé bú thì mát xa bầu vú, chườm khăn ấm lên ngực hiệu quả lắm m

Cho bú đều 2 bên. Kết hợp vừa ti mẹ vừa sử dụng máy hút. Để kích sữa về

Cho con bú và vắt kiệt sau cử bú để kích sữa thêm nha Mom

Ăn móg lợn hầm đu đủ xem sao

Ăn thực phẩm lợi sữa