Tập ti bình

Các mom ơi em stress quá ạ ,em đột ngột ít sữa chỉ ra 1 tý là hết Con e k chịu hợp tác ti bình nhịn nửa ngày rùi ạ E đang dùng bình hegen #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

2 Các câu trả lời

nhờ người trông hộ và cho bé ti bình. mom càng stress càng ít sữa ko may mất sữa luôn đó. mom có thể mua cao chè vằng, cốm lợi sữa hay rang đậu đen r cho nuóc sôi vào để nguội còn ấm ấm uống cũng nhiều sữa nhé

4mo ago

cảm ơn mom ạ 🥰🥰

để người khac cho ti binh be de hợp tác hon me nếu be đã lớn, càng khó ma ti có đổi 10 cái bình cũng vậy