help me

Mình mới sinh bé được 1w mà chỗ vết khâu tầng sinh môn bị bục chỉ hở ra 1 lỗ nhỏ . Các m biết thuốc bôi hay lm cách nào cho nó nhanh lièn lại k ạ

28 Các câu trả lời

k khâu lại đc đâu.bsi bảo lúc vừa để xong khâu luôn thì đc chứ giờ k ăn thua, da khó lành hơn.mjk đẻ 2 đứa đều bị rách vết khâu.giờ toang toác cũng phải chịu.chả làm j đc.hàng ngày lấy bông nhỏ thấm thuốc tím providon vào vết khâu.vệ sinh sạch sẽ thôi bạn