help me

Mình mới sinh bé được 1w mà chỗ vết khâu tầng sinh môn bị bục chỉ hở ra 1 lỗ nhỏ . Các m biết thuốc bôi hay lm cách nào cho nó nhanh lièn lại k ạ

28 Các câu trả lời

Em cũng bị nè . Rửa nước ấm với gynofar rồi bôi povidine vào mấy ngày là đỡ á c

mình sinh dc 4w s vết thuong đi cảm thấy thốn thốn , khoản bao lâu thì lành v mọi nguoi

1y ago

tùy theo cơ địa của từng mom nhé mình sinh bé được một tuần hôm nay vết thương của mình ms chỉ là đỡ đau thôi

xem có bị bục to k nhé.nếu to thì khâu lại và uống thuốc nhé

mk cx bị nv mà mãi k thấy lành .

bục to thì cần đến bác sĩ m ạ

Đợt mình bôi dầu mù u á bạn

hở nhỏ thì không sao m

đẩy bài cho m

bài viết cũ rồi

đi khám đi m ơi