?

Mình mới sinh bé đc 12 ngày mà có người thì bảo hơ ép than cho chân bé thẳng ép bụng và vú bé cho nhỏ ,người thì bảo trời nắng k nên hơ ép than gù cả sợ bé bị nổi nốt bị viêm da . mình nên nghe ai đây các mom . mình mới tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

19 Các câu trả lời

K nên hơ than với ép chân bé đâu m, nằm trong bụng nên chân đứa nào cũng cong ý mà, lớn dần tự hết cong thôi. Nếu hơ chỉ nên hơ lá trầu sau đó đợi còn âm ấm thì ấp lên bụng lên ngực bé thôi