Có ai từng bị băng huyết sau sinh 1 tháng k ạ

Mình mổ và hết sản dịch ngày thứ 20 và sau đó 10 ngày sau máu chảy không ngừng kieu như bị băng huyết và uống thuốc cầm máu, kháng sinh, và thuốc co bóp tử cung . Hôm nay là ngày thứ 2 mình uống thuốc và thấy đỡ ra nhiều rồi nên ko phải ra viện tiêm thuốc cầm máu . Các mom cho mình hỏi sau mấy ngày thì khỏi hẳn và hiện tưong như của mình thì phải làm sao ạ ?

6 Các câu trả lời

ù uôi, nguy hiểm vậy mom. mà cái này mom phải hỏi bác sĩ thôi mom ơi, chỉ có bs mới nắm dc tình hình cụ thể của mom chứ ko ai dám nói điều gì dc đâu mom. chúc mom chóng bình phục nhé