Bé nhà mình 2 tháng rồi mà bé không chịu bú bình ..Cá mom giúp mình với

Mình muốn cho bé bú bình để dễ đi làm

18 Các câu trả lời

Mình dùng bình pigeon soft touch. 160ml 330k á bạn. Ti mềm lắm. Ti 80k 1 cái. Bạn mua ở concung hoặc bibomart hay siêu thị đều có.bình này chống sặc nữa. Dùng ok lắm

Bạn đổi mún ti. Tập kiên trì. Bé k bú thì đùng ep. Tập ít nhất 3 ngày liền. K dk ti mẹ. Đã áp dụng và thành công

Muốn bé bú bình thì bố phải là người cho bé tập bú, chứ có hơi mẹ thì bé k chịu bú bình đâu

Bé nhà mình lúc trước cũng vậy, mình đổi sang bình pigeon, đầu núm mềm nên bé mới chịu bú đó.

Tập từ từ cho bé, k nên ép. Chọn núm ti mềm cho bé dễ bú

Cứ từ từ Mom ơi, bé bú bình quen là tự bỏ sữa mẹ đó.

Kiên trì tập cho bé mom nhé Nếu cần thì bỏ 1 cữ

5y ago

Bé nhà mình hơn 3m là tập rùi.

bé mình cái ji cũng ti dc 😂😂😂

đổi bình khác xem sao mom..

Ms 2 tháng mà, k vội m ạ