10w

các m cho e hỏi với ạ e bầu dc 10w có ăn dc nhãn kh ạ em thèm quá

45 Các câu trả lời

k nên ăn mom nha. vì nhãn có tính nóng,nếu mom ăn nhiều sẽ k tốt cho bé và dễ gây táo bón nổi mụn. Thay vào đó mom nên ăn cam hoặc loại quả mát để dễ tiêu hoá và đủ dinh dưỡng cho ebe. Đôi khi thèm nhưg nhịn miệg 1 tí để bé an toàn và khoẻ mạnh. Chúc mom có 1 thai kì khoẻ mạnh🥰

Hạn chế thôi. Thèm thì có thể ăn ít thôi m nhé M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Chưa ăn đc nhé mom.Mình có tham gia cuộc thi ảnh, mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Ko nen ăn nha m https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

nhãn ngọt nhiều đường ăn nhiều không tốt nha, dể bị đái tháo đường thai kỳ, ảnh hưởng cho bé và mẹ ah, hạn chế ăn đồ ngọt nha

Nhãn dễ gây sảy, 3 tháng đầu đừng ăn, qua 3 tháng thì có thể ăn ít nhưng hạn chế, ngọt cũng dễ bị tiểu đg thai kỳ

Đừng ăn mom ak.. Mình ko biết mình ăn bao nhiêu là nhãn.. Ngày nào cũng ăn.. Trách gì cứ bị đau bụng dưới..

vâng cảm ơn mom nhiều chắc vậy ăn nhãn nhiều nổi mụn lên nhiều chúc các mom 1thai kỳ khỏe mạnh

Thôi 3 tháng đầu tốt nhất nên kiêng đi mom ạ, nhãn an nóng lắm,ăn nhiều có ng sảy thai đấy.

ăn vài quả cho đỡ thèm thôi nk. m cũng thich ăn sầu riêng. mà có ăn cũng chỉ ăn 1 miếng thôi.