37 tuần đúng

mình mang thai 37 tuần mà lên 12 13kg như v đến lúc sinh có tăng nhiều quá hk mấy mom

34 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

cân nặng vậy ổn ạ, quan trọng là xuất phát điểm mom bao nhiêu kg nữa ấy. cái này trên mạng có á mom xem thử nha, lo thì hỏi bs cho chắc ăn

Mình cũng đang tuần 37nè ko hiểu sao ăn uống bình thường mà tuần nào đi khám cũng tuột kg hết nhưng con thì phát triển tốt .

4y ago

mình cứ 2 tuần lên 1 kg càng về cuối mình ăn càng nhiều😂

Mình mới 36.5w mà tăng 16 -17kg rồi nè. Con khỏe là được rồi mom, sanh xong giảm cân sau.

Con khỏe là ổn m ạ, còn m như này là ổn rồi k lo đâu

Ko sao mom lên vậy lúc Sinh con xong trăm con là ốm lại à

Mình 39 tuần 6 ngày từ lúc bầu đến giờ lên 13 kg

Ba thôi mom ơi. Mk mới 28t mà tăng 11kg rồi nè

Không sao mom. Sinh xong, chăm con sụt nhanh lắm mom

Em 32 tuần lên 11kg. Ăn nhiều vào bé hết. 😊