Dấu hiệu chuyển dạ tuần 37 là gì?

Gái em 37 tuần rùi mà mấy nay ẻm cứ xuống đau quá các Mom ạ! Thúc như kiểu muốn đẻ luôn nhưng không phải !!! Làm tâm lý cứ hoang mang các mom ạ! Chỉ sợ sinh sớm thui á! Có mom nào 37 tuần đã sinh thì cse dùm e các dấu hiệu với, e lo lo k biết con thúc nhiều v là có phải sắp sinh k nữa

Dấu hiệu chuyển dạ tuần 37 là gì?
8 Các câu trả lời

Thúc nhiều khả năng là cơn gò, mom nằm nghỉ, thả lỏng ng rồi đếm tgian xuất hiện cơn gò lặp lại sau bao lâu xem. Gò sinh lý thì thỉnh thoảng mới có 1 cơn nhưng k kéo dài quá 1p nên sẽ chưa đẻ lun đâu, còn gò chuyển dạ thì dồn dập, liên tục, 3-5p/ lần với mức độ tăng dần, kèm theo ra ối, đau thắt lưng, chuột rút, bung nút nhầy, ra máu báo. nhìu ng cũng sinh sớm từ tuần 37 nên mom phải để ý liên tục nha

Má bánh bao kìa ,yêu quá . Cho m xin vía thai kì phát triển khỏe mạnh của mẹ con mom nhé. Bé đầu mình là con trai mà tới 39w mới ra. Cổ tử cung của mẹ sẽ bắt đầu giãn và mở ra trước vài tuần hay vài ngày sinh nên lúc đi khám bs khám trong là biết vụ này nè. E bé tụt xuống, thúc ngay chỗ xương mu nữa như mom kể, có khi són tiểu nữa cơ

Mình vỡ ối lúc 35w2d sinh non đây Mom. Mom 37w là cũng sinh đc oy Mom, ko quá non đâu. Thấy có j bất thường nên đi bv kiểm tra Mom nhé

Mk cũng sinh bé thứ 2 ở tuần 37 (mổ cấp cứu] chỉ dâm dâm đau bụng rồi đưa mk đi viện luôn nhưng thường thì

vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, đau bụng quặng từng cơn liên tục m nhé..

có thể là m đang có những cơn gò giả nhé, thay đổi tư thế ngay khi bé gò m ạ

đau bụng lâm râm hoài mà k hết rồi đau bụng từng cơn,ra máu ,rỉ ối

m thay đổi tư thế, nằm nghĩ ngơi thử xem nè