37 tuần 3 ngày

mọi người ơi em mang thai nay dc 37 tuần 3 ngày uj mấy ngày nay thấy thỉnh thoảng đau bụng nhói lên vài lần rồi im ...không biết có phải dấu hiệu sắp sinh không nữa ...lo nhất là mới 37 tuần mà sanh sợ bé thiếu ngày nữa

9 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đau nhói lên đổi tư thế nằm lại hết , ở nhà cứ nghĩ bé đòi ra nhưng k phải , có khi mình đau k còn chút sức nào luôn ak

Nếu k đau liên tục mà thay đổi tư thế lại hết đau thì ks đâu m. Hiện tượng bt thôi ạ.

Hiện tượng bt mom nhé, mình 36w đã có biểu hiẹn đau vậy, mà tới 41w ỉn mới chịu ra :))

Đau khoảng 1p mà 10p đau 1 lần thì nhập viện á mom

M cũng 37w mà lâu lâu đau nhói cái ạ

2y trc r .chúc mom và bé sk

Bthg mà m

Thời gian này M nhớ theo dõi bé kĩ nhé, vì bé có thể đòi ra bất cứ lúc nào.

nên cẩn thận tháng cuối thấy k ổn thì đi viện liên