Mang thai.

Mình mang thai 25w mà tự dưng hqua có triệu chứng người đau nhức mệt mỏi dã rời. Ko biết có mom nào đã từng bị như mình ko? Mom nào từg trải cho mình xin lời khuyên với ạ

2 Các câu trả lời

trước đó 1 ngày mom có vận động đi lại nhiều hơn mọi lần ko mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

có thể do thời tiết hoặc do công việc ko m