Triệu chứng bầu

Mấy mom ơi, em bầu nay đc 17w6 ngày rồi ạ. Hôm nay bỗng dưng ăn cơm trưa xông là em có triệu chứng nhức đầu- chóng mặt-hoa mắt- mệt mỏi - như mún ngất đi v á mấy mom. E cứ trông tình trạng mơ hồ, bùn ngủ mắt mun nhắm tịt nhưng cảm giác mệt tăng cao. Chóng mặt nặng dần lun. Em ko biết như v có sao ko ạ . Mong nhận hồi đáp ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

2 Các câu trả lời

mom nên đi khám cho yên tâm nhé. chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh

m đi khám cho yên tâm ạ