đau dạ dưới khi mang thai co ảnh hưởng gì đến thai nhi không vậy mom xin bac sĩ cho lời khuyên mom

2 Các câu trả lời

ở đây không có bác sĩ, chỉ có các mẹ bầu và mẹ nuôi con nhỏ thôi m nhé Với kinh nghiệm của mh, mh có thể trả lời m thế này : thai nhi nằm thấp thường vẫn gây đau bụng lâm râm, nếu không phải là đau bất thường và không ra máu thì không sao cả. Tuy nhiên m vẫn phải khám thai, siêu âm theo dõi thường xuyên đề phòng trường hợp bất thường xảy ra trong suốt thai kỳ nhé. Chúc m thai kỳ khỏe mạnh.

đây ko có bs nha mom 😅 đi khám đi mom