Xin ý kiến

Mình bầu đc 7w ạ, các m cho mình hỏi, có ai mang thai mà bị viêm âm đạo không ạ và nếu viêm thì nên làm thế nào, có đặt được thuốc không ạ

19 Các câu trả lời

hãy cẩn thận vệ sinh sạch sẽ mom nha,rất dễ bị viêm.nếu sd thuốc nên tham khảo Ý kiến bs mom nha.mom coach thể thường xuyên rửa gynofa,t xài suốt thai kỳ thấy êm

M cũng đừng nghe mấy bài thuốc dân gian kiểu rửa lá trầu không. Nếu rửa để vsinh hàng ngày thì ksao chứ nếu viêm nhiều thì không hoặc rất lâu tác dụng.

mang thai bị viêm âm đạo là bt nè mom, vì nội tiết tố thay đổi nên mh dễ bị viêm, mom đi khám bs cho thuốc đặt là hết nè mom

đi khám xong bác sĩ cho thuốc đặt nhé ko tự ý mua thuốc ngoài, ko khỏi được đâu tùy tình trạng bác sĩ cho thuốc khác nhau nhé

đặt thuốc đc hay ko thì mom ph hỏi bs chứ sao hỏi mấy mom trên đây. họ chỉ đoán thôi chứ đâu có ph bs đâu

Mang thai rất dễ bị viêm âm đạo nên không phải ngại nha m. M đi khám để bôi/ đặt thuốc nhé

được nha ra thuốc tây hỏi thuốc đặt cho phụ nữ mang thai họ sẽ bán

Cái này bác sĩ phải khám mới bit đc tình hình của Mom ntn nha

dấu hiệu viêm là như thế nào nhỉ em chẳng biết luôn

m nên đi khám để bs tư vấn và kê thuốc cho nè