Viêm âm đạo

Các mẹ ơi ,có mẹ nào bầu mà bị viêm âm đạo không ạ? Em 26 tuần bị viêm, bác sĩ cho đặt thuốc. Đợt trước cũng có đặt 1 loại thuốc nhưng không khỏi giờ bác sĩ cho thuốc khác. Em thấy hơi hoang mang vì đặt nhiều loại thuốc quá không biết có ảnh hưởng gì em bé không. Có mẹ nào cũng đặt thuốc âm đoạ chưa ạ? Cho em thêm niềm tin với

3 Các câu trả lời

Trước em cũng bị viêm nặng, ngứa sưng đỏ, ra nhiều khí hư...sau cũng đặt nhưng k hết...em về tìm hiểu và dùng bột ngâm vậy mà sạch cả 2 năm nay r k bị lại mom ạ, mom quan tâm ib em hướng dẫn cụ thể 0355188432

https://bit.ly/3ak3BBW Hy vọng giúp được mẹ nè 😘😘😘

bs kê đơn chứ mình k mua lung tung mà lo ji mom.cứ ráng đặc cho hết ah