Bầu bí tập đầu

Các mom ơi e thai 30w4d e bị viêm âm đạo nên có ra bác sĩ để nói về tình hình của mình bs có đưa cho mình thuốc đặt evendays mà e tìm hiểu trên mạng thì thuốc nào chống chỉ định vs phụ nữ có thai e phân vân quá có nên đặt tiếp nữa k ạ

7 Các câu trả lời

lạ nhỉ? thấy đa số mẹ nào bị viêm thì bs cũng kê cho thuốc ghi bầu ko dùng dc. Lạ lùng. mom đi khám thêm nơi khác đi mom. Ngưng đặt đi

nếu ảnh hưởng con thì ngưng đặt đi m, đi khám thêm chỗ khác thử m

liều lượng đã được cân nhắc rồi nên không lo đâu m

nên ngưng và đi nơi khác khám xem mom ơi..

mom thử dùng thuốc đặt polynat thử

khám nơi khác xem m

theo bs m