các mom ơi cho mình hỏi

Mình mang thai 22tuần, cân nặng bé là 500g, nhưng mình mới chỉ tăng 3kg. Bsi nói mình gầy cần uống thêm sữa gầy, mà giờ minh đang uống sữa bầu nữa, mình không tgichs uống sữa lắm , cho mình hỏi sao mới tăng cả mẹ cả con được ạ

12 Các câu trả lời

NẾU BẠN ĐANG BẦU ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SUNG SƯỚNG 😍 Nếu BẦU khiến bạn: 1. Nghén ngẩm không dùng được sữa bầu? 2. Tăng cân chóng mặt, mẹ mập mà con vẫn chưa đủ tiêu chuẩn. 3. Nóng trong táo bón, khó chịu trong người? 4. Lo sợ tiểu đường thai kỳ? 5. Mong muốn thai nhi cứng cáp từ trong bụng mẹ? Thì tại sao bạn không thử NGŨ CỐC BẦU LẠC LẠC xem mức độ hài lòng đến đâu? BẬT MÍ NHÉ: Một sản phẩm vô cùng tuyệt vời kết hợp 18 loại hạt dinh dưỡng : óc chó, hạnh nhân, chia úc, hạt bí, hạt sen, mè đen, hạt kê,... Ngũ cốc dành riêng cho bà bầu. Giàu Omega3 và dưỡng chất. -Giúp ngủ ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn, chống mệt mỏi. -Giúp bà bầu cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho thai nhi, giảm ốm nghén. -Cung cấp sắt, canxi omega 3,6 giúp thai nhi, thông minh phát triển trí não.👶👶👶 Nếu mẹ đã đọc đến đây thì TẠI SAO PHẢI TRÌ HOÃN SỰ SUNG SƯỚNG CỦA BẢN THÂN? Ib ngay bây giờ để nhận nhiều ƯU ĐÃI BẤT NGỜ, THÚ VỊ nha! Tuyển sỉ- ctv toàn quốc! #ngucoclaclac #ngucocbau

Mẹ tang hay ko ko quan trọng, bé đủ kí là đc rồi m, mình cứ ăn uống thoải mái, ăn nhiều đồ bổ còn tốt hơn uống sữa, uống nhiều ngán lắm. Mình bầu hơn 7tháng rồi vẫn ốm nhom, còn ốm hơn hồi mới cưới, mà e bé vẫn dư kí. Bầu 7 tháng chưa tăng đến 10 kg mà e bé 1kg8 rồi

Mom dùng ngũ cốc mimi nha.... Em mới bước qua tuần 23 đây ạ cũng chậm tăng cân .... Em uống ngũ cốc mimi nên giờ tăng đc 5ky rồi ạ ... Mom cần để lại sđt em gọi tv cho mom nha Chúc mom ngày mới tốt lành

Mình áp dụng uống sữa tươi k đường ngày 3 gói và ăn trứng gà ta tuần 4 trái, bé con lên cân vù vù vào con k vào mẹ da lại trắng hồng nè mẹ

Mẹ k cần tăng nhiều đâu, con tăng khỏe mạnh là đc rồi, mẹ uống sữa tươi cho dễ uống, chứ như mình tăng nhiều quá mà k dám soi gương luôn

Thôi mom ơi bé tăng cân phát triển khỏe mạnh là OK rồi mẹ ko cần tăng nhiều đâu mẹ tăng nhiều lần rạn nhiều mom ơi

Tăng bn đâu quan trọng đâu. Có thể uống thêm sữa tươi k đường

minh cug 22t bé dc 500g, but minh tang 8kys lận

Minh 22 tuan con DK 550g minh lên 7 cân r

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe