Cảm, sổ mũi

Mình mang bầu 6 tuần, 2 ngày nay bị sổ mũi, có đàm. Vậy có ảnh hưởng đến bé k ạ? có cách dân gian nào trị sổ mũi k chỉ mình với ạ. Mình cảm ơn !

2 Các câu trả lời

Bik cảm thì có thể uống chanh mâtk ong, chưng tắc đường phèn hoặc lê chưng đường phèn có thể giảm đau họng, giảm đờm. Sáng tối súc miệng bằng nước muối ấm, nếu đau đầu thì nướng củ gừng bào mỏng đắp lên trán và thái dương. Còn sổ mũi thì tối trc khi đi ngủ thoa dầu thật nóng dô lòng bàn chân, lấy cao dán lại hoặc mang vớ, làm đủ combo thì tầm 3 ngày là khoẻ hơn nhiều

Uống nc cam