xét nghiệm Nipt

mình làm gói test nipt ở tuần thứ 10. làm gói 5tr5. không biết cho kết quả đã đúng chưa? 7-10 hôm nữa e có kết quả

5 Các câu trả lời

làm xét nghiệm nipt chinh xác 99,9 phần trăm đó m, mình cug lm xét nghiệm này, mình siêu âm con gái, xét nghiệm nipt cũng là con gái, mình đứa đầu con trai rồi, nên bầu đứa này con gái , ưng j đâu

12mo ago

xin vía bé gái bỏ bụng nha m

Nipt độ chính xác cao đó mom ạ. Trước mình cũng làm nipt tuần thứ 10, giá 5tr. Tuỳ phòng khám báo giá đó mom

mh k làm xét nghiệm này

Chính xác đó mom

chính xác m nha

12mo ago

thấy mọi người làm gói này nhiều giá quá, có cả 9tr và 12tr 😭