Các mom cho em hỏi ạ!

Em bầu 9w, có tìm hiểu về Nipt nhưng hơi phân vân. Mom nào làm Nipt rồi cho em xin tư vấn ạ. - Làm Nipt lúc trả kết quả có thể hỏi bác sĩ về giới tính con không ạ? - Các mom làm gói nào ạ?

11 Các câu trả lời

mom làm nipt xong quăng kết quả lên đây mn đọc cho mom. mình nhìn 1 phát ra liền. mà nếu làm tư thì ngta nói cho nge lun thôi mom

Làm nipt ở bệnh viện tư bsi cũng ko nói giới tính đúng ko mn?

mình không rành khám tư thì ai cũng nói thôi mom

nếu khám tư bs sẽ TL giới tính luôn.

mh k làm đợi tới 12w siêu âm luôn

2y ago

có mom, siêu âm cũng biết mà mom

mình k làm Nipt đẩy bài cho m

mình chưa làm, đẩy bài cho m

Mình ko làm Nipt, đẩy bài Mom nha

2mo ago

V làm Nipt là k bắt buộc đúng k ạ. Tài chính kk mà nghe báo giá ở mk cao quá đang định k làm ạ

mk chưa lm đẩy bài cho mom

em k có làm NIPT á m..