Dành cho những m ko biết cách tra lịch sử đổi quà

Mình không hay vào mail lắm vì ko ai gửi đên cả, ma lại toàn tin quảng cáo linh tinh Nhưnh hôm nay mình mới nhận ra một điều là nó vô cùng có ích. Vì trong mail có thể xem duoc chi tiêt quà mà mình vừa đổi điểm tư chương trình đẹp ngày 11/11 của ad M nào chưa biết vào mail check nhé ạ

Dành cho những m ko biết cách tra lịch sử đổi quà
7 Các câu trả lời

m Hương rất nhiệt tình ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

đợi mail tổng hợp tất cả phiếu giật đc của ad xem dễ hơn

Cảm ơn mẹ luôn nhiệt tình hướng dẫn các mẹ khác

đó giờ mail lun thông báo, lên đó xem dễ hơn lun

3y ago

vâg. e toan tắt thông bao. hnay laik mở ra r hì

này là chương trình gì v mom

3y ago

game diễn ra lúc 11h11 vừa r m ạ. ad tổ chức sự kiện đổi 11 điểm lấy điểm ngẫu nhiên như 1, 11, 111, 1111 điểm ạ

hữu ích

♥️