Quà đổi điểm

Cho mình hỏi đã có mom nào nhận được quà này chưa ạ, mọi khi quà đổi điểm trong vòng 7 ngày ad đã gửi mã đơn r mà mình đổi hôm 1/11 chưa thấy ad gửi đi

Quà đổi điểm
15 Các câu trả lời

toàn quà cho thành viên đk app bé yêu từ 1/9/2022 thôi, mình đk muộn nên chắc k có cơ hội đổi được quà cho bé rồi

lần trước mình đổi quà nhưng quên nhìn điều kiện để đổi, thành ra mất hết 3000 đ tích lũy cả năm trời😔

1y ago

đk là chỉ dành cho thành viên đăng ký app bé yêu từ 1/9/2022 đó ạ

mình cũng chưa nhận được mặc dù đã đk tài khoản bé yêu.

1y ago

mình cũng vậy, đổi bằng app bé yêu mà,tháng trc cũng đổi bình nước mà 7 ngày ad đã gửi rồi

Hơi lâu nè mom. Mình cũng hóng mà chưa thấy

ui mình đổi cái ti cho bé 3 tuần rồi ko thấy lun

1y ago

mk tính ra cũng gan 3 tuần rồi

mình cũng đổi món này mà cũng chưa thấy

e đổi cái núm ti cũng chưa nhận được

đợt này quà lâu nhỉ k như ngày trước

hình như 45 ngày mới gửi mã vận đơn á m

1y ago

😅😅

từ 25/9 mà chưa thấy gì luôn ạ 😥

1y ago

quá 45 ngày rùi, mom hỏi ad thử chưa ạ