Đổi quà

Các m ơi cho mình hỏi,mình đổi điểm lấy quà hôm nay,đã trừ điểm r mà chưa nhận đc mail xác nhận. Khoảng bao lâu mới nhận đc mail v các m đã đổi quà thành công?

11 Các câu trả lời

đổi đc là mail về liền lun á m ❤️Các m yêu thương cho con trái tym nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/1219250?d=android&ct=b&share=true

Mình gâng 2 tháng mới nhận được quà. K có mail xác nhận gì luôn. Đến khi hàng về họ điện ra nhận thôi m ơi

4y ago

Vâg. Buồn ghê í ạ. Hình như mỗi m bị

Mình đổi r, có mail xác nhận đổi thành công, mà chưa có mail xác nhận vs báo mã cod nk đã nhận dk quà r nè

Các m ui cho minh hỏi thường là đổi quà vào ngày nào z và mấy giờ z

3y ago

ko có ngày giờ cố định đâu mom, ad sẽ có bài đăng đủ like thì sẽ đăng quà, thường 18 hàng tháng, giờ mom cố gắng chơi game tích điểm đến tháng sau lại có chương trình đổi quà nha, ít nhất cũng cần 2000-3000₫ nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Đợt này quà nhanh mà.Mình đổi dc 1 tuần là có r

Mình đổi mất điểm mà chẳng thâyd quà đâu

Bao nhiêu điểm thì được v mọi người

Cứ từ từ chờ thôi m. 😂

2,3 ngày m

quan tâm