Mẹ bận rộn cả ngày quên con

Mình dạo mới làm thêm việc ở nhà đâm ra bận rộn cả ngày ko có thời gian rờ bụng hỏi han con. Ko biết sinh em ra thì còn phải tranh đấu giữa việc dành thời gian kiếm tiền và thời gian bên con không các mom. Nghĩ thương em bé cả ngày chả được mẹ hỏi han mà có lỗi quá

Mẹ bận rộn cả ngày quên con
17 Các câu trả lời

em còn con nhỏ nữa.. mới hơn tuổi chưa biết gì nên em phải lo tất tần tật cho nó..(vừa giữ trẻ) bầu hơn 7 tháng mệt mỏi rồi rồi thêm việc nhà, cơm nước các kiểu..(vừa làm ôsin) k có thời gian mà nc với con trong bụng luôn..

làm việc mom thỉnh thoảng nói chuyện với con tí, đụng nhẹ tí ☺️

dành 5 phút trò chuyện với con m ơi. tiền k quan trọng bằng con đâu.

làm gì làm cũng phải nói chuyện với bé nha mom, vừa làm vừa nc

m đang làm gì thì cũng có thể trò chuyện với bé mà

tranh thủ lúc mk nghỉ ngơi thì nc vs con mom ạ

thỉnh thoảng nghỉ xíu thì nc được mà mom

cố gắng vừa làm vừa nc vs con mom ạ

cố gắng nói chuyện với con nha m ơi

vừa làm vừa trò chuyện với con m