Cha nào con nấy

Thích điện thoại ti vi ngang bố nó có khi mẹ bận là buộc phải cho ngồi trc tivi xem chút hắn há hốc mồm xem ngồi ngoan như cún con luôn, nhiều lúc thấy có lỗi với cu cậu ghê xin lỗi vì mẹ đã ko thể dành toàn thời gian bên con một mặt vì sợ con xem ti vi nhiều sẽ hại một bên là mớ công việc hỗn độn mẹ ko thể không làm...

Cha nào con nấy
17 Các câu trả lời

mình đi làm xa, để con ở nhà cho nội chăm, cũng nghiền đt k kém, về thấy con cầm đt là nổi máu xung thiên, mà do mình k chăm con nên chả nói j đc

3y ago

mình cũng thế nhiều khi bất lực muốn trông con nhưng ko dc đành phải cho cu cậu xem tivi

Trẻ con giờ đứa nào cũng như đứa nào cứ tivi, ĐT đứa nào cũng thông minh. Còn những thứ # thì... còn tuỳ đứa

con t cứ bố tắt điện thoại là nó không nằm cạnh bố nữa ,như kiểu bố không còn gì thú vị nữa cả 😂

3y ago

🤣🤣🤣

hình như đứa nào cũng v con mk 15 m cũng ghiền đt lắm biết bấm qua quảng cáo YouTube luôn mà 😅

con em đưa đt nó đập hết.. đập hư mất 3 cái rồi giờ k dám cho nó cầm đt nữa..🤣

Cũng vì hoàn cảnh thôi mom, chủ yếu là hạn chế dc lúc nào thì hay lúc đó

Con e cầm chơi tí rồi quăng sang một bên chỉ thích xem quảng cáo thôi😂

3y ago

🤣🤣🤣

Trẻ con giờ là vậy ý, được xem tivi, ĐT là sáng hết cả mắt lên

3y ago

đúng rồi m ạ mệt lắm

công nhận,cũng may là ngồi ngoan cho mình làm dk chút việc mom nhỉ

3y ago

nhưng mà mình sợ lâu dần nó trở thành thói quen thì xong rồi

con mình giờ cũng vậy đó, cha nào con nấy luôn à ,🤣