Tụ dịch 30%

Mình có thai được 14 tuần. Cách đây 2 tuần mình bị tụ dịch trên 30% ko ra máu do bị táo bón liền kề tiêu chảy sau đó. Mình nhập viện 5 ngày, chỉ nằm 1 chỗ, uống thuốc bổ sung hoóc môn và tiêm thuốc. Mình uống kèm củ gai đến nay được hơn 10 ngày. Trước khi xuất viện, mình siêu âm lại thì còn 10-15%. Cách đây 3 ngày mình siêu âm lại thì còn ko đáng kể. Từ đó đến nay mình vẫn ở nhà, chủ yếu nằm trên giường và đi lại nhẹ trong nhà. Nhưng ko hiểu sao bụng dưới vẫn âm ỉ ko hết. Có mom nào từng bị vậy cho mình chút kinh nghiệm nhé.

4 Các câu trả lời

Mình thấy M như vậy là tiến triển tốt lắm r đó M. Việc đau bụng nhiều M nên đi khám lại nhé. Chúc M và bé khỏe mạnh nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Tt

.