ăn trứng ngỗng khi nào la tốt nhất ạ

Mình có bầu 12 tuần rồi nghe mây chị nói ăn trứng ngỗng tốt mà minh chưa biêt ăn vào thời điểm nào và số lượng bao nhiêu trái là đủ ạ. Mong mấy chị có kinh nghiệm chỉ giúp

18 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi ko đường, Uống thêm ngũ cốc bầu loại có hạt shachi ấy cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, trc mình cũng mua của b này tv con lên cân chuẩn mà mẹ k mập, k nghén mà hết táo bón lun nhé mom , mom kb zalo sdt 096/936/8648 nha

Theo khoa học thì thật ra trứng nào cũng giống trứng nào m ạ . Chất dinh dưỡng như nhau . Nên đừng quan tâm là phải ăn bn trứng hay thế nào . Ăn uống đủ chất là tốt nhất . Còn con thông minh hay k là do mình ăn đủ chất với theo di truyền là chính nha mẹ

Ăn trứg là tốt nè. Nhưg đừg ăn quá nhiều. Con thôg minh do m ăn uốg đủ chất, tinh thần thoải mái khỏe mạnh chứ trứg ngỗng ko quyết định chỉ số IQ đâu nhé

Trứng gà tốt hơn m nhé! thường thì mh nghe bảo ăn trứng ngỗng con zai7quả,con gái ăn9quả á m ơi

Trứng gà tốt hơn nha mom. Em bầu đến giờ chưa ăn quả trứng ngỗng nào

Ăn đk nhiều trứng gà là tốt nhâdt mom nhé trứng ngỗng k cần ăn cũg đk

hj.. e ngán ts tận cổ .. cái trứng j mà to chà bá ăn 1 quả hờn luôn🤣

Mình ăn 3 trứng mà ói hết 1 trứng. Vậy mà mẹ ck noi ăn chi dữ vậy.

Ăn trứng gà tốt hơn trứng ngỗng nhé m. Mỗi tuần 3-4 quả

M ăn dk 2 quả thì phải mua 3 quả 1 quả cho ra hết 😜