học hỏi kinh nghiệm

Bà Bầu Ăn Trứng Ngỗng Hay Trứng Đà Điểu Tốt Hơn ạ

15 Các câu trả lời

Ăn trứng gà là đủ dinh dưỡng nhất trong 1 ngày bạn ạ. Trứng ngỗng và đà điểu tuy vậy mà chứa nhiều cholesterol gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe bạn nhé.

Nghe theo mấy bà mẹ xưa ăn trứng ngỗng con thông minh, mà trứng hơi ung nữa mới ghê chứ. Cũng làm đc 4 trứng. Ớn quá,chuyển qua ăn trứng gà 😀

Trứng ngỗng ăn tốt hơn ák mon! Mà mình nghe mẹ nói chỉ nên ăn 2 quả (trong cả 1 thai kì) thôi, ăn nhiều không tốt đâu mon!

Tra google thì trứng gà tốt hơn trứng ngỗng. Còn trứng đà điểu thì mình kb 😂

Trứng gà vẫn là tốt nhé mom, chứ k phải cứ to là tốt đâu

Ăn trứng ngỗng mình chán tận óc luôn. Ăn trứng gà ý bạn

Thấy các mẹ các bà bảo trứng ngỗng.

Mình cảm ơn tất cả mọi người

Trứng ngỗng thêm gà nữa nha m

E k thích món này lắm hihi