Bầu ăn trứng ngỗng

Có mom nào ăn trứng ngỗng k ạ, e thấy người ta bảo ăn trứng ngỗng tốt không biết đúng k. Mà thấy quả to quá còn sợ ăn đầy bụng ạ.#BẦU #tập_đầu #xin_ý_kiến

11 Các câu trả lời

sự thật thì trứng ngỗng hiếm với nhìn nó to lên nếu có thì cũng muốn dành cho bà bầu thôi; chứ về mặt dinh dưỡng thì trứng ngỗng với trứng gà không khác nhau đâu mẹ ạ. nếu ai tặng cứ ăn, còn bỏ tiền ra mua đắt thì mẹ nên mua trứng gà mà ăn.

mom ăn 2 trứng thôi. ăn nhiều quá dư chất cholesterol và lipid. Đây là những chất không có lợi cho sức khoẻ phụ nữ có thai, dẫn đến béo phì và mắc chứng cholesterol máu cao nếu lạm dụng.

E ăn trứng ngỗng So nó nhỏ như trứng gà. ăn ko ngán. ngta ns ăn cho con đẻ ra thông minh vs ko bị vặn mình nhiều

nhà có nên e ăn ngán thì thôi à,e hay luộc lòng đào cho dễ ăn, chứ chín kĩ ăn tắc cổ lắm

1 quả m chia lm 2 lần ăn . ăn 2 tháng đầu của thai kỳ thôi ăn khoảng 3 quả là đủ

Chia ra ăn m chứ ăn 1 trứng s ăn nổi, ă tầm 2 trứng thôi ăn trứng gà tốt hơn

ngán len tới não.. ma lai mắc nữa

Có mình có ăn 2 trứng

mình ăn có 2 trứng.

mh toàn ăn trứng gà