Tắc tuyến sữa!

Mình bị tắc sữa. Nay đã khá hơn. Nhưng vẫn có mảng cứng trong ngực. Bạn nào có biết cách làm tan mảng cứng đó không?

15 Các câu trả lời

Ngực còn cứng là còn bị tắc sữa nha mom, mình đã từng bị hành nóng sốt nên rất sợ, nên sau này mỗi lần hút sữa mình rất kỹ. Bjo mỗi lần tắc mình vẫn xử lý đc. Chịu khó massage và lau đầu ti cho sạch, lấy tay vê quầng vú cho cặn canxi xịt ra rồi hãy pump sữa. Mom nên thông tắc tia trước rồi hút sữa theo cách sau: - chườm nóng trước khi hút và chườm lạnh sau khi hút. - uống 1 ca nước ấm lớn trước và sau khi hút. - dùng tay massage kỹ bầu ngực theo vòng kim đồng hồ rồi vuốt xuống đầu ti, khoảng 3 phút. - dùng tay vê và bóp đầu ti để ra sữa và cặn đầu ti. - cho vào phễu hút, nhớ căn chuẩn tâm đầu ti, hút chế độ nào êm nhất. - dùng tay ép thêm cho kiệt cặn. - hút trong vòng 30p nhé. Hút xong sẽ massage thêm chút và bóp đầu ti thêm, đảm bảo hút kiệt sữa, mềm ngực là ok