Trào ngược dạ dày cần mọi người chỉ giúp

Mình bị trào ngược dạ dày giờ đang bầu 9w mà cứ mắc ở cổ họng nuốt rất khó , giờ nuốt nước bọt cũng thấy mắc , các mom có cách nào hay chỉ giúp với giờ ăn uống kém lắm

8 Các câu trả lời

Trào ngược thì mom ăn tứng chút và chia ra thành nhiều bữa. Ưu tiên đồ rau xanh luộc, hạn chế dầu mỡ và các móm chiên xào đồ ăn nhanh

mom đi khám và nhờ bs tư vấn đi mom, có thể bs sẽ kê đơn giúp chứng trào ngược dạ dày của mom đỡ hơn đấy ạ.

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế đồ cay, nóng, dầu mỡ nhé

Này em chưa nghe ai bị. M theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé

chia nhỏ bữa ăn và nên ăn sữa chua

Mom đi khám cho bs tư vấn nha mom

m đi khám nhờ bs tư vấn xem sao

1y