Hưởng thai sản---Help me

Mình bầu được gần 4 tháng, làm công ty cũng được hơn 8 tháng đóng bhxh đầy đủ Giờ công ty đang yếu, đang thanh lọc nhân viên Không biết là lúc đẻ mình có được hưởng bảo hiểm bình thường k nữa

4 Các câu trả lời

trường hợp của mình cũng giống bạn này. Nhưng thấy bảo đóng 6 tháng trong vòng 12 tháng trước sinh là được hưởng chế độ. Mình không biết thế nào nên vẫn lo

4y ago

Mình cũng như bạn . Cũng muốn đóng bhxh tự nguyện mà ko biết tn