Bầu 3 tháng 2 tuần

Mình bầu đc 3t2w mà bụng ko hề to lên tí nào ,mình đc có 35kg ,vậy có sao ko các mom ...mình cũng thường ra rất nhiều dịch trắng lẫn lẫn xanh ,cũng hay bị ngứa lắm,..2vck qh thì lây qua ck cũng bị ngứa lun ,xuất hiện nhiều đúm đỏ ..có sao ko ạ

3 Các câu trả lời

Mom bị phụ khoa nặng rồi nên mới lây qua cả chồng . Mom nên đi khám đi . Với lại 35kg là quá gầy phải ăn vô mẹ có sức thì sau mới đẻ được với gầy quá mốt thai to là chịu không nổi

Đi khám phụ khoa đi Mom, có gì bsi họ đặt thuốc cho.

M bị bệnh phụ khoa, phải đi khám ngay nhé kẻo ko tốt cho con. M nhẹ cân quá ,phải ăn nhiều vào, chia nhỏ bữa ăn ra mà ăn. Đi khám mà con vẫn phát triển bình thường thì không quan trọng bụng to hay nhỏ đâu nhé