Các mom cho hỏi. Bầu 32 tuần chưa quay đầu ở đây có mom nào như vạy k ạ .lo quá

Mình bầu này 32 tuần mà bụng nặng k đi nổi ngủ đau lưng k chịu đuọc .có thiếu caxi k các mom.

10 Các câu trả lời

Nhiều bé quay đầu trễ á m. Nhưng để đề phòng thì m cũng tra mấy bài tập hỗ trợ bé quay đầu để tập theo. Chứ nếu đến lúc sinh bé vẫn không quay đầu thì phải đẻ mổ nha

có nhiều bé quay đầu muộn á m .m đi test sẽ biết thiếu canxi hay không nha.chứ triệu chứng đó chưa thể nói thiếu hay không được m à .

nhiều bé quay đầu muộn ở tuần 36_37 cơ mom ạ. cứ theo dõi thường xuyên thôi, ks đâu

m đi bộ nhẹ nhàng, trò chuyện với bé nè, đi khám thì đo xem có thiếu canxi k

thời gian này cũng chưa có sao nha mom, thêm vài bữa nữa mom đi kiểm tra cho an tâm

1y ago

🥰🥰

Có bé quay đầu trễ á mom. Mom đi khám xem có thiếu canxi k nha

ko sao đâu m. Bé đầu mình 38w mới quay đầu á

có nha m, có bé 38, 39w mới chịu quay đầu á

Em cx gần sinh 3-4 tuần bé mới quay

mh 33w mới quay đầu nè mom

1y ago

mong sao bé quay đầu mom ơi