Tư vấn gói khám thai

Mình bầu lần đầu đi khám bé được 10w, phòng khám tư vấn gói khám thai 8 -10tr bao gồm( k giới hạn số lần siêu âm, xét nghiệm nipt, tiêm chủng cho mẹ, làm các xét nghiệm cho bé). Mình ở Hà Nội, nhưng khi sinh muốn về quê sinh cho rộng dãi và tiện ông bà chăm nom. Các mom có kinh nghiệm có thể tư vấn mình nên chọn khám theo gói hay khám lẻ sẽ tiết kiệm chi phí hơn k ạ?

16 Các câu trả lời

Thai m phát triển khỏe mạnh. M k có vấn đề về sức khỏe thì khám định kì rồi ktra tại bệnh viện cũng rẻ hơn là khám gói như m nói