Protein +1

Mọi người cho em hỏi chút ạ. Tuần 25,26 em có đi tiêm ở trạm y tế phường, bsi có làm xét nghiệm nước tiểu thì có nói là lượng Protein +1 và ăn nhạt đi. Có mẹ nào từng đi khám và nhận kết quả như vậy chưa ạ, em có hỏi qua bsi thì bác bảo chỉ cần ăn nhạt đi nhưng e đọc thì thấy lượng protein trong nước tiểu cũng rất quan trọng. Mẹ nào có kinh nghiệm về khoản này tư vấn cho em chút với ạ! Em cám ơn ạ ❤️( ảnh chống trôi ạ. )

Protein +1
2 Các câu trả lời

mình k bị. mom nghe theo bsi đièu chỉnh chế độ ăn lại đi mom

M chưa