Bầu 5 tháng

Mình bầu 5 tháng mà bụng nhỏ và tăng đc có 2kg. Có m nào giống mình k?

11 Các câu trả lời

miễn con khỏe là dc mom ơi. Mom tăng cân nhìu chi cho mập. Mom muốn giống mình ko? tăng 26 27kg, sinh xong giảm đi 17kg nhưng vẫn ù 😔 cái bụng như bầu 3 4 tháng. Haizzz, mom vậy là sướng òi 🥺 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

con tăng cân mới quan trọng, bụng nhỏ hay to là tùy mỗi ng khác nhau, m tăng cân hay không cũng k qtrong lắm đâu nha... tăng cân để làm gì, sồ sề có đẹp đâu. Duy chỉ 1 điều, chỉ cần bé iu tăng trưởng tốt và khoẻ mạnh mới là điều hp và cần qtam m nhé. Chúc m thai kì khoee mạnh

miễn con khoẻ là đc nha mom, bụng to hay nhỏ ko quan trọng đâu Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Hồi đó mình cũng vây đó Uống ngũ cốc bầu á c. E uống với sữa k đường.mà giờ đủ kí rồi nè. Vô zalo chổ e hay mua 08983242,11.giá cũng đc mà uống ok lắm

k sao đâu mom. đi khám bác sĩ nói con đủ kg là được nhe mom. mình bầu 7 tháng rồi nhưng bụng minh cũng nhỏ, tăng mỗi tháng có 2kg thôi.

miên con đủ kg khỏe mạnh la ok rôi mom

quan trọng là con tăng cân là đc m

con đủ cân nặng là được mom

Bé khoẻ là được mom nha

bé đủ cân là oki m ạ