bầu

Có mom nào bầu 5 tháng bụng nhỏ giống mình hok. Thấy lo wa đi ạ

bầu
22 Các câu trả lời

Không sao đâu m ơi, bụng nhỏ hay to không ảnh hưởng gì đến e bé bên trong, quan trọng là e bé phát triển như thế nào, khẻo mạnh không, mẹ tăng ít cân thì càng về dáng nhanh, mà bụng nhỏ đi lại cũng đỡ vất vả mà đỡ mệt m ak, m chửa tăng có 5kg cả thai kỳ thôi

bụng nhỏ nhưng chiều cao và cân nặng bé đủ chuẩn là ok mom, còn 4 tháng sau sẽ to dần nhé. mom tăng cân khoảng 8-10 kg là ok

Bụng lớn và nhỏ không quan trong đâu M. Quan trọng là bé khỏe, cân nặng và chiều cao, vòng đầu đạt thôi M nhé.

bụng to nhỏ không quan trọng nhiều đâu mom. khám định kỳ siêu âm đủ ký là tốt rồi à

mình hồi bầu 5th cũng bụng nhỏ đẹo lắm, đến cuối thai kỳ bụng chằng chịt luôn kkk

con khỏe, phát triển bình thường là đc mom à. Mình 6th mà còn nhỏ hơn mom nữa.

con phát triển bt thì k sao mom ak.. đợt mình bầu đứa đầu bụng cũng nhỏ ak

Như này bth mom. Đi siêu âm mà cân nặng của bé vẫn đạt chuẩn là dk

bụng mình đến lúc đẻ cũng bé xíu..bé đủ cân là đc mom nhé

bụng to hay nhỏ ko quan trọng,con khỏe mạnh là dc r m