dây rốn

Mình bầu 34tuần rồi. Hôm nay đi siêu âm bé nhà mình dây rốn quấn 2 vòng có sao k ạ. E lo quá

9 Các câu trả lời

Con mình cũng đang quấn 2 vòng đây, cứ cỡ 1 tiếng phải coi nó có đạp có nhúc nhích ko, ko là chạy đi bác sĩ liền. Cẩn thận xíu vẫn hơn, sợ con thiếu oxi, mà bác sĩ nói vẫn có khả năng sinh thường chờ tới lúc sinh coi sao, cùng lắm mổ thôi

Mom chú ý cử động thai, 2 tuần sâ lại xem bé gỡ ra được k, mình lúc 30w cũng quấn 1 vòng nhưng đến 32w bé tự tháo ra. Quấn 2 vòng nếu siết chặt quá sẽ làm bé suy dd và thiếu oxy.

4y ago

Ừm. Lo quá m ơi

K s nha m. E 32w cũng quấn 2 vòng 5 ngày sau bé tự Tháo. M đi bộ nhẹ nhàng cho bé nghe nhạc và nc vs bé nhiều r bé tự Tháo ak

4y ago

Cảm ơn mỏm nhé

K sao đâu đây là hiện tượng bình thường thôi bé nào cũng mắc vậy rồi con sẽ tự gỡ ra thôi

4y ago

Cảm ơn mom nè

Đợi xem bé có tháo đc ko? Nhớ đi ktra thường xuyên nha

Do bé quậy quá nè mom. Hy vọng bé gỡ ra đc

4y ago

Ừm. Cảm ơn m. Lo quá đi à

Mom nên cử động nhẹ nhàng

Hy vọng bé sẽ gỡ ra ne

4y ago

Cảm ơn m nhé

.